Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Mầm non xã Mường Mít: Ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 14 tháng 8 năm 2021 Công đoàn trường Mầm non xã Mường Mít huy động sự đóng góp về vật chất cũng như tinh thần của các công đoàn viên trong đơn vị ủng hộ công tác chống dịch của chốt kiểm dịch số 4 Phúc Than.

Đại dịch Covid-19 ở nước ta diễn biến rất phức tạp, tốc độ lây lan rất nhanh, gây tổn hại lớn về sức khỏe, tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và mọi mặt của đời sống. Ở tỉnh ta, với quyết tâm chính trị rất cao của toàn hệ thống chính trị và sự đồng tình hưởng ứng tích cực của nhân dân, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, chúng ta đã và đang triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 còn trường kỳ. Với mong muốn đóng góp một chút công sức cùng chốt kiểm dịch số 4 Phúc Than có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, ngày 14 tháng 8 năm 2021 Công đoàn trường Mầm non xã Mường Mít huy động sự đóng góp về vật chất cũng như tinh thần của các công đoàn viên trong đơn vị ủng hộ công tác chống dịch của chốt.

          Sau đây là một số hình ảnh

Hình ảnh: Ủng hộ của các đoàn viên công đoàn

                                                                                                                                                                                    Tác giả: Công đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 54
Tháng trước : 937