Việc làm chuyển biến năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Than Uyên cán bộ quản lý trường Mầm non xã Mường Mít tiếp tục đăng ký việc làm chuyển biến trong năm học gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng người như sau:

1. Đồng chí: Hoàng Thị Ngọc Bích - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường: Xây dựng trường mầm non Mường Mít đảm bảo sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn.

2. Đồng chí: Vũ Thị Dăm - Phó hiệu trưởng (Phụ trách công tác Bán trú): Nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ mẫu giáo 5 tuổi phấn đấu cuối năm giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi - giảm chiều cao còn 5%, cân nặng còn 2%

3. Đồng chí: Bùi Thị Thủy - Phó hiệu trưởng (Phụ trách điểm trường Bản Mường): Bồi dưỡng 6/6 giáo viên điểm trường Bản Mường cuối năm học hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đây là một trong những mục tiêu quan trọng giúp cán bộ quản lý trường Mầm non xã Mường Mít hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020

Tác giả: Bùi Thị Thủy
Nguồn:Tin tức Copy link