Năm 2024 : 5.945

Kế hoạch tổ chức hội thi tiếng hát trẻ thơ cấp trường năm học 2020-2021

I. Mục đích

- Nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống cho trẻ, tạo không khí vui tươi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.

- Đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; đánh giá việc thực hiện lồng ghép các chuyên đề giáo dục âm nhạc, chuyên đề làm quen  với văn học,..và đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường

- Khơi dậy lòng yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, góp phần phát triển nhân cách trẻ thơ, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Rèn luyện, bồi dưỡng, phát hiện và tạo điều kiện cho trẻ phát triển năng khiếu. Hội thi tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống tạo sự mạnh dạn tự tin trong giao tiếp.

- 100% các lớp khối mẫu giáo, nhà trẻ có các tiết mục tham gia

- Các tiết mục tham gia văn nghệ phải đảm bảo đúng chủ đề, phản ánh được sự hồn nhiên, vui tươi của lứa tuổi, mang tính chất giáo dục, tuyên truyền cao.

- Các lớp tham gia Hội thi thực hiện tốt các quy định của Ban Tổ chức Hội thi đề ra.

II. Nội dung

1. Đối tượng: Trẻ mầm non đang theo học tại trường

2. Thể loại: gồm Ca (đơn ca, song ca, tốp ca; khuyến khích các tiết mục có múa phụ họa để xét điểm thưởng); Múa (múa đơn, múa đôi, tốp múa); Nhạc cụ (độc tấu, song tấu, hòa tấu); nội dung chi tiết thực hiện theo Thể lệ Hội thi Tiếng hát trẻ thơ.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức

Thời gian: 21/01/2021

Địa điểm: Điểm trường trung tâm

3. Chương trình tổ chức

- Đại biểu mời: Chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường; ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp

- Duyệt chương trình: 19/01/2021

- Dẫn chương trình: Chi đoàn trường thực hiện

- Các lớp đăng kí tiết mục tham gia: trước ngày 08/01/2021

- Trang trí khánh tiết: Tuân, sao, chi đoàn

- Bốc thăm thứ tự: 19/01/2021

- Nội dung tổ chức:

+ Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu, các đội tham gia.

+ Đọc diễn văn khai mạc hội thi: Đ/c Hiệu trưởng

+ Các lớp tham gia thực hiện nội dung thi

+ Đánh giá kết quả tổ chức Hội thi văn nghệ.

+ Trao giải cho các lớp

+ Kết thúc chương trình

3. Kinh phí tổ chức

Kinh phí tổ chức được trích học phí (nếu có)

Trên đây là Kế hoạch tổ chức Hội thi thi tiếng hát trẻ thơ cấp trường năm học 2020-2021, Bộ phận chuyên môn yêu cầu các lớp phối hợp với phụ huynh rèn luyện cho các con. Mọi vướng mắc liên hệ trực tiếp bộ phận chuyên môn trường để được hướng dẫn giải quyết./.

Nơi nhận:

- Lưu: VT, CM.