Hôm nay thứ 7. Ngày 17/03/2018

Hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường
Hòa trong không khí của thầy và trò cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 19/11 Trường Mầm non số 1 xã Phúc Than đã tổ chức hội thi: “ Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo”.

Hội thi “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” ở trường

Mầm non số 1 xã Phúc Than

                                                        

            Hòa trong không khí  của thầy và trò cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 19/11 Trường Mầm non số 1 xã Phúc Than đã tổ chức hội thi: “ Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo”. Tham gia hội thi có 29/29 đồng chí CBGVNV trong toàn trường. Những đồ dùng - đồ chơi tham gia hội thi được làm từ các nguyên vật liệu, phế thải,  thiên nhiên  sẵn có của địa phương. Từ những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của  các cô giáo đã mang đến hội thi những đồ dùng, đồ  chơi đẹp mắt, sinh động, có giá trị sử dụng trong công tác giảng dạy và vui chơi cho các cháu.

Qua hội thi các cô giáo của Trường Mầm non số 1 xã Phúc Than không chỉ mang đến cho hội thi những đồ dùng đồ chơi tự tạo hấp dẫn, sinh động phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ mầm non, mà còn thể hiện lòng yêu nghề niềm đam mê sáng tạo hết lòng vì học sinh thân yêu.

            Dưới đây là một số hình ảnh của một số bộ đồ dùng đã đạt giải trong hội thi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 03/04/2012 - 15:25:14
Tác giả: Nguyen Thi Tam -*-


[1] 2 3 ... 1177 >>

Thông báo