Tối 03/10 tại Trường mầm non Sông Đà đã tổ chức hoạt động Tết trung thu năm 2017 với chủ đề “ Đêm trung thu nhớ Bác, hân hoan đón trăng rằm”. Nhằm tạo cho các cháu nhỏ có một không gian Tết Trung thu

HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU

TRONG TRƯỜNG MẦM NON SÔNG ĐÀ


Tối 03/10 tại Trường mầm non Sông Đà đã tổ chức hoạt động Tết trung thu năm 2017  với chủ đề “ Đêm trung thu nhớ Bác, hân hoan đón trăng rằm”. Nhằm tạo cho các cháu nhỏ có một không gian Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa trong ngày thết tháng 8. Đến dự đêm hội trăng rằm: Đồng chí Phan Văn Tiến - ủy viên BCH đảng ủy TT, đồng chí Dương Thị Oanh - Hội trưởng cha mẹ trẻ.

                        

 

 Đêm trung thu còn mang những ý nghĩa động viên, khích lệ trẻ em có hoànn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi cha cho 3 trẻ ở độ tuổi 3 tuổi, 4 tuổi. Nhà trường kết hợp với hội cha mẹ trẻ tặng 3 xuất quà trị giá 300.000 đ cho 3 cháu Khoàng Văn Đức, Sìn Kim Như, Khoàng Anh Tuấn. Đêm hội tổ chức những hoạt động như múa lân, văn nghệ do cô trong trường Mầm non Sông Đà biểu diễn tạo cho các cháu một sân chơi lành mạnh, trẻ tự tin mạnh dạn trước đông người tạo niềm vui cho các cháu có một ngày tết trung thu trọn vẹn và thắm đượm tình thương.

 

                        

                                                                          Múa lân

                      

                                                                 Trẻ 5T hát bài “ Chiếc đèn ông sao"

 Đêm hội trẻ được phá cỗ đón ngày tết trong tiềng cười đùa vui tươi của trẻ nhỏ. Ngày tết "Đêm trung thu nhớ Bác- hân hoan đón trăng rằm"  kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui ngập tràn của trẻ nhỏ và sự đồng tình ủng của cha mẹ trẻ. Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, hội cha mẹ trẻ đã phối hợp với nhà trường tổ chức ngày tết trung thu   thành công cho các cháu.