HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO SỨC KHỎE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Thực hiện chủ trương hạn chế tổ chức lễ hội, tránh tụ tập đông người để phòng chống dịch Covid-19. Với tinh thần chào mừng Lễ kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2020), vào ngày 08/3/2020 Công đoàn trường Mầm non Sông Đà đã tổ chức hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch covid -19 cho chị em phụ nữ trong nhà trường. Buổi giao lưu đã tạo được không khí vui tươi, thoải mái cho CĐV trong nhà trường đồng thời cũng nâng cao vai trò củ nữ  CĐV của đơn vị luôn đóng một vai trò quan trọng không những trong đời sống gia đình, xã hội mà có vai trò và đóng góp hết sức quan trọng trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của nhà trường, từ chuyên môn quản lý đơn vị, công tác đoàn thể .... Ban Chấp hànhnhà trường mong muốn trong thời gian tới, CBVC-NLĐ nữ của trường tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, sáng tạo năng động, linh hoạt, trẻ và khỏe” để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lão Phương

Một số hình ảnh đẹp