CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH 2019-NCOV

Trường Mầm non Sông Đà đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống bệnh viên đường hô hấp do chủng mới cororo na gây ra. Nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp nCoV; Tổ chức tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên,cha mẹ trẻ và người dân ở các điểm trường về tình hình dịch bệnh, cách phòng tránh theo hướng dẫn của ngành y tế như không tập trung nơi đông người, đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch cồn.....vv.

Ngay khi có văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo , phòng GD&ĐT về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corana gây ra; nhà trường đã thông báo tới các bậc cha mẹ mức độ nguy hiểm của bệnh, chỉ đạo 10/10 nhóm lớp thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe của trẻ cà của CBGV, NV trong nhà trường và báo cáo kết quả hàng ngày cho BCĐ nhà trường.

Đồng thời, trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường đã huy động toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiến hành vệ sinh trường, lớp, bếp ăn bán trú, thiết bị dạy học, đồ dùng cá nhân của trẻ, giáo viên;  nhà trường đã chủ oộng phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Trạm Y tế thị trấn phun thuốc tiêu độc, khử trùng. Cho đến thời điểm hiện tại nhà trường chưa có trường hợp nào dương tính với chủng mới của virus Corona 

Một số hình ảnh hoạt oộng của nhà trường trong công tác phòng chống

Trung tâm y tế, trạm y tề phun thuốc khử trùng tại trung tậm
và 3 điểm trường
Công tác vệ sinh, lau dọn nhóm lớp
Vệ sinh đồ dùng cá nhân của trẻ
Vệ sinh đồ dùng cá nhân trẻ

                                                                                                                                                       Lão Phương