Căn cứ kế hoạch thự hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của 2 đơn vị trường MN Nậm Hàng và MN Sông Đà. Ngày 26/10/2019 Liên trường Mầm non Sông Đà và Mầm non Nậm Hàng đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn. Về dự với 2 đơn vị trường còn có sự có mặt của các đồng chí chuyên môn mầm non Phòng GD&ĐT huyện Nậm Nhùn.

GIAO LƯU CHIA SẺ CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG MẦM NON SÔNG ĐÀ VÀ MẦM NON NẬM HÀNG

NĂM HỌC 2019-2020

Buổi giao lưu cán bộ, giáo viên của 2 đơn vị trường đã được tham gia dự giờ, thăm lớp, thăm trường, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và trong sinh hoạt chuyên môn. Các tiết dạy đã khơi gợi sự tập trung chú ý của trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Tại buổi giao lưu, trong không khí chân tình, thân mật, hợp tác, giúp nhau cùng phát triển, các giáo viên ở 2 đơn vị trường đã rút kinh nghiệm sau tiết dự giờ. Giáo viên đã tham gia góp ý, trao đổi, thảo luận theo hướng tích cực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Qua thảo luận, các giáo viên đã thống nhất một số vấn đề còn vướng mắc, khó khăn trong giảng dạy như: xây dựng nội dung dạy học phù hợp với từng đối tượng trẻ, sử dụng linh hoạt phương pháp, hình thức tổ chức giờ học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động giảng dạy.. Đó thực sự là những trao đổi, góp ý rất bổ ích về chuyên môn cho cán bộ, giáo viên tham gia buổi giao lưu.

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra trong một thời gian không dài nhưng đã tạo ra những hiệu quả mạnh mẽ và rõ nét với sự lan tỏa sâu rộng. Hoạt động trên không chỉ nhằm tăng cường tình đoàn kết, hợp tác giữa 2 nhà trường mà qua đó, cán bộ, giáo viên 2  trường còn có dịp cùng nhau trao đổi những khó khăn, tháo gỡ những vướng mắc, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chuyên môn

Kết thúc 1 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia 61 đồng chí CBGV của 2 đơn vị trường. Liên trường cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Cán bộ chuyên môn PGD&ĐT. Liên trường rất môn luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Tổ CM Phòng GD&ĐT trong công tác bối dưỡng sinh hoạt chuyên môn và nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị./.

Người viết: Lão Phương

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Cô giáo Nông Thị Thiềm thực nghiệm tiết đo dung tích
Cô Đặng Vân cùng trẻ tham quan mô hình
Cô Đinh Nõn cùng trẻ tham gia tiết toán gộp tách
CBQL, GV 2 đơn vị trường tham gia chia sẻ chuyên môn