Căn cứ công văn 977/PGD&ĐT-CMMN ngày 08/10/2018 về việc tổ chức bối dưỡng chuyên môn chuyên đề năm học 2018-2019. Hôm nay ngày 20/10/2018 Liên trường Mầm non Sông Đà và Mầm non Nậm Manh đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn. Về dự với 2 đơn vị trường còn có sự có mặt của các đồng chí chuyên môn Phòng GD&ĐT huyện Nậm Nhùn.

Hôm nay ngày 20/10/2018 Liên trường Mầm non Sông Đà và Mầm non Nậm Manh đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn năm học 2018-2019

Công tác chuẩn bị cho buổi giao lưu

Liên trường đã thống nhất kế hoạch và thời gian thực hiện.  Buổi sáng dự giờ các tiết học do 2 đơn vị xây dựng và thực hiện.

Cô giáo Lù Thị Hằng và các bé lớp 5T trong tiết học LQVT
Cô giáo Lò Thị Vi Nga và các bé 4 tuổi trong tiết học LQVTPVH
Các bé 4 tuổi hóa thân vào các nhân vật trong câu chuyện "Tích chu"
Vở diễn rối do cac cô giáo trường Mầm non Sông Đà thể hiện

Buổi chiều 2 đơn vị thống nhất tiết dạy, chia sẻ sinh hoạt tổ chuyên môn và ứng dụng CNTT vào trong các hoạt động.

Thảo luận, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn
Giáo viên 2 đơn vị trường chia sẻ chuyên môn

Kết thúc 1 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia 38 đồng chí CBGV của 2 đơn vị trường. Liên trường cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Cán bộ chuyên môn PGD&ĐT. Liên trường rất môn luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Tổ CM Phòng GD&ĐT trong công tác bối dưỡng sinh hoạt chuyên môn và nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị./.