Thăm quan dã ngoại thực tế là một hoạt động ngoại khóa trong chương trình giáo dục toàn diện trẻ và thực hiện kế hoạch “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Đây cũng là một điều kiện tốt để các cháu lớp 5 tuổi được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống đồng thời giáo dục kĩ năng sống cho trẻ như kĩ năng tuân theo quy định của tập thể, kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng tự chăm sóc bản thân, kĩ năng hợp tác làm việc theo nhóm... giúp học sinh tự tin hơn, có thêm các kĩ năng ứng phó với những tình huống diễn ra trong cuộc sống, trong xã hội.

Ngày 26/9/2018 Hoạt động quan dã ngoại tại thủy điện Lai Châu thành công.Nhà trường nhậm được sự quan tâm giúp đỡ của Ban Lãnh đạo thủy điện Lai Châu, Đoàn thanh niên thủy điện đã tạo điều kiện cho chuyến thăm quan học trải nghiệm của các bạn lớp 5TA CLC đầy niềm vui, phấn khởi, bổ ích. Cảm ơn sụ đồng hành của hội cha mẹ trẻ đã chung tay cùng với nhà trường trong công tác CSGD trẻ.

BGH, GVCN lớp phối hợp với phụ huynh đưa trẻ đến địa điểm thăm quan
Thắp hương tại đài tưởng niệm những người đã hy sinh vì thủy điện Lai Châu
Các bạn lớp 5TA rất vui thích trong chuyến thăm qua
Tặng quà lưu niệm ĐTN thủy điện Lai Châu
Thăm quan tổ máy thủy điện Lai Châu
Chụp ảnh lưu niệm vói ĐTN thủy điện

Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại Thủy Điện Nậm Nhùn. Đoàn thăm quan cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của ĐTN Thủy điện đã tạo điều kiện giúp đỡ để chuyến thăm quan của lớp 5T CLC thành công tốt đẹp.