TRƯỜNG MẦM NON SÔNG ĐÀ CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Liên trường Mầm non Sông Đà - Tiểu học thị trấn - THCS thị trấn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Không khí trang trọng và trang nghiêm tại buổi lễ

Đến dự và động viên các thầy giáo, cô giáo trường 3 đơn vị trường có đồng chí Điêu Chính Đứ - UVBTV, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Nậm Nhùn cùng sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền điạ phương, các đồng chí phòng ban chuyên môn huyện, đại diện đài truyền thanh, trưởng bản, ban đại diện cha mẹ trẻ em của 3 đơn vị trường, thầy cô giáo 3 đơn vị trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh 3 đơn vị trường.

Đồng chí Điêu Chính Đứ - UVBTV, chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Nậm Nhùn đã phát biểu, biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11/2018.

Đại diện lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương đã biểu dương, động viên, khích lệ những kết quả 3 đơn vị trường đã đạt được và tặng những bó hoa tươi thắm trong ngày hội 20/11.

Trong buổi lễ kỷ niệm còn có nhiều tiết mục văn nghệ do cô trò các đơn vị trường biểu diễn những tiết mục văn nghệ mamg đậm bản sắc dân tộc, mang ý nghĩa to lớn để tỏ lòng biết ơn công chăm sóc, dạy dỗ của các cô, các thầy

Tiết mục văn nghệ do cô trò lớp mẫu giáo 5 tuổi trường MNSĐ biểu biễn
Tiết mục múa do các cháu học sinh trường THCS biểu diễn

Buổi lễ đã diễn ra trong niềm vui tươi, phấn khởi các thầy cô và các cháu học sinh 3 đơn vị trường, các thầy, các cô đã nhận được những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa trong ngày hội tri ân của mình. Kết thúc buối lễ các vị đại biểu đã cùng các thầy cô giáo của nhà trường chụp tấm ảnh lưu niệm, lưu lại những kỷ niệm tốt đẹp trong buổi lễ kỷ niệm 20/11/2018./.