Năm 2024 : 964

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG LIÊN TRƯỜNG XÃ SÙNG PHÀI

NĂM HỌC:  2020-20201

Hòa trung với không khí tưng bừng của cả nước, ngày 5 tháng 9 năm 2020, liên trường xã Sùng Phài long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có Đồng chí Hoàng công Phương – UVBTV Thành ủy – Trưởng công an Thành Phố, Đồng chí Đinh Thị Lan Anh – Cán bộ chuyên môn PGD & ĐT Thành Phố. Đồng chí  Nguyễn Ngọc  Hải – Phó bí thư Đảng bộ xã Sùng Phài thay mặt chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Sùng Phài cùng toàn thể thầy cô giáo, các em học sinh Mầm non, tiểu học, THCS xã Sùng Phài và các bậc phụ huynh có mặt đông đảo.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Phó bí thư Đảng bộ xã Sùng Phài đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng khai giảng năm học mới 2020-2021.

Năm học 2020 - 2021, thầy và trò liên trường xã Sùng Phài đạt kết quả đáng khích lệ. Đội ngũ giáo viên nêu cao tinh thần đổi mới sáng tạo trong dạy học. Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, xây dựng kế hoạch để đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo phù hợp với địa phương; đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục với nội dung toàn diện, phương thức phù hợp, hiệu quả hơn.

Đồng chí  Hoàng công Phương đánh trống khai trường; tặng hoa, quà lưu niệm cho nhà trường.Đồng chí chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của thầy và trò liên trường xã Sùng Phài thời gian qua.Đồng thời, nhắc nhở nhà trường phát huy truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tại địa phương.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới nhà trường được hỗ trợ  “Quỹ tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh nghèo để khích lệ các em trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.

Tác giả: Bùi Thị Tú