Năm 2024 : 4.099

Ngày Hội sách - Ngày hội của những người yêu sách

Nhằm tôn vinh giá trị của Sách - giá trị của tri thức và xã hội, vừa qua hàng loạt các đơn vị trường từ Tiểu học đến các trường THCS của huyện Mường Tè cùng hân hoan tổ chức ngày Hội sách, để kết nối những người yêu sách, giáo dục cho các lớp học sinh văn hóa đọc.

Ngày hội thu hút được đông đảo sự tham gia của các em học sinh, các quý thầy cô cùng những người yêu sách trong và ngoài đơn vị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong ngày Hội sách.

H1: Thầy và trò trường THCS Thị trấn trong ngày Hội
H2: Học sinh trường Tiểu học số 2 Thị trấn với ngày Hội
H3: Niềm vui của các thầy cô trường PTDTBT THCS Bum Tở khi được tham gia Ngày Hội
H4: Học sinh trường PTDTBT THCS Bum Tở say sưa với sách ngày Hội