TRƯỜNG MẦM NON TẢ PHÌN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Sìn Hồ, được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tả Phìn, sáng ngày 13/7/2020 trường Mầm non Tả Phìn long trọng tổ chức "Tổng kết năm học 2019 – 2020” nhằm báo cáo với các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh những thành tích đã đạt được của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học vừa qua.

Năm học 2019- 2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Tả Phìn luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học. Buổi lễ tổng kết nhằm đánh giá lại quá trình công tác của cô và trò nhà trường đồng thời tôn vinh những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ cho buổi tổng kết năm học.

Tác giả: Bùi Thị Thúy Hà

Nội dung đang cập nhật...