Copyright © Trường MN Thèn Sin
Thiết kế và phát triển bởi EduPortal

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Tam Đường. Vào 16h ngày 19/11/2018 trường Mầm non Thèn Sin tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

16h00p ngày 19/11/2018 toàn thể CBGVNV có mặt tại nhà trường tổ chức sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2. Với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBGVNV trong nhà trường, thi đua đợt 1 đã khép lại với thành tích của các đ/c CBGVNV trong nhà trường. 3 đ/c đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện (Hà Thị Kiều Oanh, Điêu Thị Minh, Phạm Thị Hồng), 3 đ/c đạt nhiều thành tích trong đợt thi đua (Nguyễn Thị Hiền, Phạm Thị Lan, Lò Thị Dẫn.) 4 đ/c có nhiều thành tích trong các hoạt động công đoàn (Nguyễn Thị Dịu, Ngô Đăng Cường, Lò Thị Bích Thủy, Vương Hoài Như)

16h30 tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với 2 đơn vị trường trong xã.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Khích lệ được tinh thần của CBGVNV trong nhà trường.