Quan tâm đến trẻ khuyết tật, đem lại niềm vui cho những em có hoàn cảnh khó khăn

Như Bác nói " Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan"

Hiện nay số lượng học sinh đến theo học tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và các cấp học khác ngày càng nhiều, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt cũng có quyền và được đón nhận tại các đơn vị trường trong toàn quốc nói chung và các đơn vị trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Tè nói riêng.

Nhằm đem lại những niềm vui nhỏ, những lời động viên đối với những học sinh khuyết tạt thuộc các trường thuộc các xã Vàng san, Bum Nưa, BumTở. Vừa qua đồng chí Mai Văn Thạch - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Mường Tè đã đến thăm và trao quà cho các bé, các em học sinh tại các đơn vị. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tác giả: Yên Lý
Nguồn:laichau.edu.vn/pgdmuongte Copy link

Nội dung đang cập nhật...