Sáng ngày 23/5/2018 tại Nhà khách UBND Huyện Sìn Hồ đã diễn ra Lễ khai mạc Cuộc thi “ Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng Đỏ, nhảy Aerobic; thiếu nhi tuyên truyền sách và Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ huyện Sìn Hồ năm 2018”.

Sáng ngày 23/5/2018 tại Nhà khách UBND Huyện Sìn Hồ đã diễn ra Lễ khai mạc Cuộc thi “ Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng Đỏ, nhảy Aerobic; thiếu nhi tuyên truyền sách và Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ huyện Sìn Hồ năm 2018”.

Đồng chí Bùi Thanh Lam – P. Trưởng phòng GD tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn

           Trong diễn văn khai mạc Hội thi, đồng chí Bùi Thanh Lam- P. Trưởng phòng Giáo dục Huyện đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của cuộc thi đó là giáo dục các em về truyền thống yêu nước của dân tộc ta, hướng cho các em nhớ về cội nguồn dân tộc, từ đó xây dựng ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện để vươn lên xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Đặc biệt Cuộc thi “Liên hoan Tiếng hát hoa phượng đỏ, nhảy Aeroic và Thiếu nhi tuyên truyền sách ; Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ”  là dịp để các em đội viên, Thiếu niên, Nhi đồng trong toàn huyện được thể hiện tài năng năng khiếu của bản thân đồng thời  là sân chơi, giải trí thực sự bổ ích và có ý nghĩa đối với các em thiếu nhi trong kì nghỉ hè nhằm phát hiện được những tài năng xuất sắc để bồi dưỡng nâng cao tham gia giải toàn tỉnh. Đó cũng là một trong những công tác trọng tâm của việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ huyện, HĐND huyện góp phần giáo dục toàn diện cho các em - những người chủ tương lai của đất nước.

Về với Cuộc thi lần này có sự tham dự  của 22 đoàn/22 xã, thị trấn ( bậc Tiểu học và bậc THCS) cùng hội tụ về đây để giao lưu học hỏi, quyết tâm tranh tài.

Cuộc thi “ Liên hoan tiếng hát Hoa Phượng Đỏ, nhảy Aerobic; thiếu nhi tuyên truyền sách và Giải cầu lông Thiếu niên, Nhi đồng – Trẻ huyện Sìn Hồ năm 2018” diễn ra trong 4 ngày trong không khí sôi nổi và trang trọng đã thành công tốt đẹp  . Các đội thi không chuyên đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho khán giả những giây phút sôi nổi và đầy kịch tích trong từng phần thi.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức ghi nhận sự nỗ lực của thầy và trò đến từ tất cả các đoàn trong huyện, đồng thời biểu dương thành tích mà các em học sinh đã đạt được. Trao giải Nhất toàn Đoàn cho đơn vị Thị Trấn, giải Nhì cho Đoàn xã Tà Ngảo và giải Ba cho đoàn xã Noong Hẻo và Nậm Mạ . Trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các tiết mục văn nghê, nhảy AEROBIC ,Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các môn thi Cầu lông./.

Tác giả: Phạm Hạnh