Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 0
Năm 2020 : 12.269
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VÀNG MA CHẢI CHƯƠNG TRÌNH: BÉ VUI ĐÓN TẾT

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua, lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ giáo dục của Trường Mầm non Vàng Ma Chải năm học 2019 -2020, Ngày 14/01/2020 Trường Mầm non Vàng Ma Chải long trọng tổ chức Ngày hội bé vui đón tết xuân Canh Tý năm 2020.

Tại ngày hội này, Nhà trường tổ chức cho các bé được trải nghiệm gói bánh chưng, nặn bánh trôi, được Giao lưu văn nghệ, Nhân dịp này nhà trường cũng Trao tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn kinh phí được nhà trường huy động xã hội hóa giáo dục từ các tổ chức từ thiện, sự đóng gọp ủng hộ của các cô giáo trong trường. Nhà trường tổ chức Ngày hội này với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích cho cô và trẻ. Là hoạt động giúp cô và trẻ nâng cao thể chất; tăng cường tính độc lập tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể của trẻ. Giúp trẻ có cơ hội được giao lưu văn hoá văn nghệ.  

        Kết thúc ngày hội các con vui hân hoan cùng dự Tiệc tất niên với những món ăn phong phú; đảm bảo dinh dưỡng và đẹp mắt; các phụ huynh cũng hào hứng phấn khởi chung tay cùng cô giáo chọn những món ăn cho con mình trong ngày vui này.

       Trường mầm non Vàng Ma Chải xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh mạnh khỏe hạnh phúc; Chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để hoàn thành xuất sắc nhiệ vụ năm học; cô xin chúc các con luôn chăm ngoan mạnh khỏe, đón một mùa xuân mới hạnh phúc vui tươi.

     Xin trân trọng cảm ơn.


Tác giả: Đinh Thị Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.