Saturday, 20/04/2024 - 00:15|

TẬP HUẤN MODUL 2 QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC

TẬP HUẤN MODUL 2

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực hiện kế hoạch số 658/KH-PGD&ĐT ngày 02/12/2020, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Sìn Hồ triển khai tập huấn Modul 2 quản trị nhân sự trong trường Tiểu học cho cán bộ quản lý các đơn vị.

(Khai mạc lớp tập huấn quản trị nhân sự - Ảnh: Xuân Trường)

Tập huấn quản trị nhân sự giúp cho cán bộ quản lý đánh giá đúng thực trạng, xây dựng được kế hoạch quản trị và phát triển đội ngũ giáo viên nhà trường về số lượng và chất lượng theo lộ trình đảm bảo đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

Yêu cầu sau khi hoàn thành lớp tập huấn, các đơn vị hoàn thiện việc tập huấn trên tài khoản cá nhân và xây dựng được kế hoạch quản trị nhân sự hoàn chỉnh sát với thực tế nhà trường để thực hiện.

(Hoạt động thảo luận lớp tập huấn - Ảnh: Xuân Trường)

Thành phần tham gia tập huấn gồm toàn bộ cán bộ quản lý cấp Tiểu học các đơn vị trường tham gia với tinh thần và trách nhiệm cao do vậy  lớp tập huấn đã được diễn ra sôi nổi.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí tham gia được thực hành trong nhóm xây dựng hoàn chỉnh một kế hoạch quản trị nhân sự của đơn vị mình và chia sẻ để các đơn vị khác trong huyện góp ý chia sẻ.

(Học viên hăng say nghiên cứu tài liệu - Ảnh: Xuân Trường

Đồng chí Đặng Ngọc Hùng – giảng viên lớp tập huấn cho biết “Các đồng chí cán bộ quản lý rất có trách nhiệm trong hoạt động thảo luận xây dựng kế hoạch do vậy sau buổi tập huấn này chắc chắn 100% học viên, hiểu và nắm chắc cách thức, nội dung của bản kế hoạch quản trị nhân sự”.

Trực tiếp chỉ đạo lớp tập huấn, đồng chí Phạm Văn Phôi – Phó trưởng phòng giáo dục và Đạo tạo quán triệt và yêu cầu lớp học nghiêm túc thực hiện theo kế hoạch đã đề ra. Thời gian lớp tập huấn trong ngày chủ nhật 06/12/2020 nhưng ai cũng phấn khởi bởi nội dung lớp tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý trong công tác xây dựng kế hoạch “quản trị nhân sự trong trường tiểu học” thực hiện phát triển đội ngũ thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới trong các năm tiếp theo./.

Nguyễn Xuân Trường