Thứ bảy, 20/04/2024 - 12:40|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SÌN HỒ - TỈNH LAI CHÂU

Lễ bàn giao và khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” ở 2 điểm trường trường Nậm Tiến 1 và Nậm Tiến 2 của trường Tiểu học Pa Tần thuộc xã Pa Tần - huyện Sìn Hồ - tỉnh Lai Châu.

Lễ bàn giao và khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” vào Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2021, tại 2 điểm trường Nậm Tiến 1 và Nậm Tiến 2

Thực hiện chương trình công tác hội và phong trào thanh niên năm 2021, nhằm kết nối hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, căn cứ trên nhu cầu thực tế tại địa phương, trung tâm thông tin nguồn lực tình nguyện VN kết nối nguồn lực và triển khai chương trình “trường đẹp cho em” cho 3 điểm trường thuộc huyện Mường Tè và Sìn Hồ. Trong đó, Trường Tiểu học Pa Tần, xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ có 2 điểm trường Nậm Tiến 1 và Nậm Tiến 2.

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2021, tại 2 điểm trường đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Lễ bàn giao và khánh thành công trình “Trường đẹp cho em”:

Trong suốt quá trình xây dựng công trình, được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của các cấp lãnh đạo đã tạo mọi điều kiện thuận lợi đến nay, các hạng mục công trình Trường đẹp cho em đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Đó là niềm vui lớn của tất cả các thầy cô giáo và toàn thể bà con dân bản Nậm Tiến 1, Nậm Tiến 2./.