Saturday, 20/04/2024 - 15:53|

Tập huấn quản lý

Sinh động

Sìn Hồ: 70 học viên được tập huấn triển khai phần mềm SMAS

(BLC) _ Lớp tập huấn được Trung tâm Viễn thông quân đội Viettel huyện Sìn Hồ phối hợp với phòng GD& ĐT Sìn Hồ tổ chức vào sáng nay (16/3).

Đối tượng tập huấn là hiệu trưởng, nhân viên công nghệ thông tin của các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Theo đó, học viên tham gia tập huấn được giới thiệu về phần mềm SMAS do Trung tâm Phần mềm của Viettel phát triển, với chức năng thực hiện các nghiệp vụ quản lý: hồ sơ giáo viên, công tác giảng dạy của giáo viên, hồ sơ học sinh, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh, các kỳ thi do nhà trường tổ chức cho học sinh...

Ngoài ra, các chuyên viên phần mềm SMAS trực tiếp hướng dẫn học viên cách truy nhập và nhập dữ liệu lên phần mềm.

Tại buổi tập huấn, các học viên được trực tiếp trao đổi thảo luận và đưa ra những câu hỏi và thắc mắc để các chuyên viên trung tâm giải đáp.

Kết thúc lớp tập huấn có đánh giá, kiểm tra sự tiếp thu của các học viên. Kết quả 100% các học viên đạt yêu cầu đề ra.

Hà Minh Hưng- TH. Phìn Hồ

Sìn Hồ: 250 học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi năm học 2011- 2012

(BLC)_ Sáng nay (11/3), tại trường Tiểu học Thị trấn Sìn Hồ, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2011- 2012.

Tham dự kỳ thi lần này có 250 học sinh của hai cấp học đến từ 46 đơn vị trường trên toàn huyện. Trong đó có 192 em học sinh Tiểu học (khối 4 và 5) của  31 đơn vị trường; 58 em học sinh THCS của 15 đơn vị trường.

Học sinh bậc Tiểu học dự thi 2 môn: Toán và Tiếng Việt; học sinh THCS dự thi 6 môn:  Toán, Văn, Sử, Địa, Sinh, Hóa, tại 2 cụm: vùng thấp và vùng cao.

Qua kỳ thi sẽ chọn ra những học sinh xuất sắc, bồi dưỡng cho đội tuyển học sinh giỏi của huyện nhà đồng thời cũng đánh giá một cách thực chất kết quả dạy và học năm học 2011- 2012.

Hà Minh Hưng- TH Phìn Hồ

Tác giả: Hà Minh Hưng