Friday, 19/04/2024 - 19:45|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SÌN HỒ - TỈNH LAI CHÂU

Trường mầm non thị trấn Sìn Hồ tổ chức buổi dã ngoại cho các cháu lớp 5 tuổi.

Nhằm đem lại cho các cháu có một môi trường học tập thật tốt. Ngoài việc tổ chức các hoạt động học tập và vui chơi tại trường. Ngày 15/2/2019 Trường Mầm non thị trấn đã tổ chức cho các cháu lớp 5 tuổi đi thăm quan dã ngoại tại một số địa điểm trong khu vực thị trấn.

Những hoạt động ngoại khóa này không chỉ mang tính chất vui chơi, giải trí, mà còn giúp các cháu có cơ hội được trải nghiệm thực tế nâng cao k ỹ năng sống và tinh thần đoàn kết tập thể.

Đến thăm ban chỉ huy quân sự huyện các cháu được thăm quan nơi làm việc, bếp ăn tập thể và khu vực vườn rau. Tại đây các cháu được nghe các chú bộ đội giới thiệu về nơi làm việc, nghe kể chuyện về truyền thống đấu tranh anh dũng của anh bộ đội cụ Hồ. Buổi tham quan đã để lại cho các cháu nhiều ấn tượng đẹp về chú bộ đội Cụ Hồ và khơi dậy lòng yêu nước cho thế hệ mầm non - tương lai của đất nước.

Tiếp đó các cháu được thăm quan khu vực Hồ cá tại trung tâm thị trấn và Cửa hàng bách hóa tổng hợp. Đây là một hoạt động dã ngoại thật ý nghĩa đối với trẻ nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các bé.

Chuyến đi này có lẽ sẽ là những kỉ niệm không thể phai mờ của các cháu và đây cũng là buổi dã ngoại đáng nhớ vì chỉ còn ít thời gian nữa thôi là các cháu phải chia tay nhau để cùng bước vào một cấp học mới với nhiều bạn mới, thầy cô mới, ngôi trường mới.

Thông qua chuyến tham quan, giúp các cháu có thêm những bài học thật bổ ích từ thực tế củng cố thêm những kiến thức đã học ở trường và góp phần để các cháu có sự phát triển toàn diện./.

Tác giả: Nguồn: Trường MN Thị trấn Sìn Hồ