Thứ ba, 24/09/2019 - 15:36|
      thanhloan.laichau@moet.edu.vn

Chuyên môn: Cao đẳng Sư phạm

* Lĩnh vực phụ trách:

- Tổ trưởng tổ chuyên môn.

- Phụ trách chuyên môn cấp THCS.

- Phụ trách công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi và học sinh giỏi bậc THCS.

- Phụ trách môn Sinh, Hóa học, Địa lý, Công nghệ.

- Soạn thảo các văn bản báo cáo tổng hợp giao ban cuối học kỳ, cuối năm học của ngành.

- Trực tiếp phụ trách công tác quản lý dạy thêm, học thêm.

- Theo dõi báo cáo thực hiện công tác dân vận, công tác khoa giáo.

- Phụ trách công tác giáo dục Trường THCS Đoàn Kết, THCS Nậm Loỏng.

- Chịu trách nhiệm công tác chữ thập đỏ văn phòng Phòng GD&ĐT.

• Pờ Thị Hương
      CMTHCS

Chuyên môn: Đại học Sư phạm Toán
      * Lĩnh vực phụ trách:

-  Trực tiếp phụ trách công tác khảo thí của phòng GD&ĐT.

- Quản lý cấp phát bằng tốt nghiệp THCS. Hỗ trợ xây dựng kế hoạch bộ phận THCS.

- Phục trách công tác xây dựng trường chất lượng cao cấp THCS.

- Tổng hợp báo cáo sơ kết, tổng kết của cấp THCS.
                - Phụ trách môn Tin học, Toán, Vật lý, Tiếng Anh, HĐGDNGLL.

- Phụ trách công tác giáo dục trường THCS San Thàng, Quyết Thắng.

• Nguyễn Văn Quân
      CMTH
      nvquan.laichau@moet.edu.vn

* Lĩnh vực phụ trách:

- Thường trực công tác khuyến học của Thành phố.

-  Phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học, tổ phó tổ chuyên môn. Trực tiếp phụ trách khối 4,5.

- Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, hoàn thiện các loại báo cáo, văn bản chỉ đạo chuyên môn cấp Tiểu học.

- Chỉ đạo công tác dạy học 2 buổi/ ngày. Phụ trách dạy học phương pháp Bàn tay nặn bột" dạy học môn mỹ thuật theo phương pháp dạy học mới, môn tiếng Anh cấp Tiểu học.

- Phụ trách công tác bồi dưỡng giáo viên giỏi, xét hoàn thành chương trình tiểu học.

- Thành viên Ban quản lý chương trình đảm bảo chất lượng giáo dục trường học.

- Phụ trách công tác giáo dục trường  Tiểu học Số 1, Tiểu học Tân Phong, Tiểu học San Thàng, Tiểu học Nậm Loỏng, Tiểu học Duy Phong.

• Nguyễn Thị Hoàn
      CMTH
      nthoan.laichau@moet.edu.vn

* Lĩnh vực phụ trách:

- Theo dõi, xây dựng kế hoạch phát triển trường Tiểu học đạt MCLTT, chuẩn Quốc gia, trường chất lượng cao.

- Phụ trách công tác Đoàn - Đội trường học, phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp.

- Phụ trách công tác văn nghệ của phòng GD&ĐT.

- Phụ trách chuyên môn khối 1,2,3 và phụ trách công tác khảo thí Tiểu học, tuyển sinh đầu cấp.

- Phụ trách công tác giáo dục trẻ khuyết tật; công tác nữ công của ngành.

- Phụ trách công tác dạy học theo mô hình trường học mới (VNEN) dạy học lớp 1 môn công nghệ giáo dục.

- Phụ trách công tác giáo dục trường Tiểu học Quyết Thắng, Tiểu học Kim Đồng, Tiểu học Quyết Tiến, Tiểu học Số 2.

- Thư ký các cuộc họp của cơ quan văn phòng GD&ĐT.

• Vũ Thị Huế
      CM Mầm non

Chuyên môn: Đại học Sư phạm Mẫu giáo

* Lĩnh vực phụ trách:

- Tổ phó tổ chuyên môn, phụ trách chuyên môn Mầm non.

-  Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non.

- Trực tiếp phụ trách công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường chất lượng cao cấp Mầm non, công tác bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên.

- Tham gia công tác phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi.

- Tổng hợp báo cáo giáo dục mầm non theo định kỳ. Tham mưu báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội định kỳ của phòng GD&ĐT (tháng, quý, 6 tháng, 9 tháng, náo cáo năm).

- Phụ trách công tác giáo dục mầm non các  phường Tân Phong, Quyết Tiến.

• Nguyễn Thị Dung
      CM Mầm non

- Chuyên môn: Đại học Sư phạm Mẫu giáo

* Lĩnh vực phụ trách:

- Tham gia xây dựng, tham mưu các văn bản chỉ đạo chuyên môn cấp học.

- Trực tiếp phụ trách công tác Kiểm định chất lượng giáo dục ngành học Mầm non.

- Tổng hợp báo cáo giáo dục mầm non theo định kỳ, theo dõi báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, Tổng hợp tăng giờ của cấp học.

- Phối hợp tham mưu báo cáo công tác thực hiện quy chế dân chủ, công tác dân vận.

- Phụ trách công tác giáo dục các trường Mầm non thuộc các phường Đoàn Kết, xã San Thàng.

• Nguyễn Văn Nhuận
      CBCM
      nvnhuan.laichau@moet.edu.vn

* Lĩnh vực phụ trách:

-  Phụ trách công tác phổ cập giáo dục xóa mù chữ; công tác giáo dục dân tộc.

- Tham mưu chỉ đạo hoạt động các Trung tâm học tập cộng đồng các xã phường.

- Tiếp nhận học sinh, viết giấy giới thiệu học sinh chuyển đến, chuyển đi cấp Tiểu học.

-  Phụ trách công tác phòng cháy chữa cháy trường học, công tác GDQP, ANTT.

- Tổng hợp các báo cáo thống kê Tiểu học, báo cáo số lượng học sinh theo tháng.

- Trực tiếp tham mưu thực hiện công tác thể dục thể thao Phòng GD&ĐT; trực tiếp chỉ đạo công tác giáo dục thể chất trường học.

• Nguyễn Thị Minh Hiền
      viên chức CM Mầm non
      minhhien@gmail.com

- Chuyên môn: Đại học Sư phạm MN

* Lĩnh vực phụ trách:

- Phụ trách công tác thống kê cấp học mầm non.

- Phối hợp thực hiện nhiệm vụ Kiểm định chất lượng giáo dục cấp học Mầm non;

- Tham gia xây dựng tham mưu các văn bản chỉ đạo chuyên môn cấp học.

- Phụ trách phong trào giáo dục mầm non Phường Đông phong, xã Nậm Loỏng