Friday, 29/05/2020 - 05:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD& ĐT Lai Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quyết Thắng với chương trình “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ”

Sáng nay, ngày 25/03/2019 Phòng cảnh sát giao thông Thành phố Lai Châu cùng với công ty TNHH TM Hòa An Lai Châu tổ chức chương trình  tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho học sinh trường THCS Quyết Thắng - Thành phố Lai Châu.

Tham dự chương trình có Đại diện công ty TNHH TM Hòa An Lai Châuông Phạm Văn Quân giám đốc công ty TNHH TM Hòa An. Phòng cảnh sát giao thông Thành phố Lai Châu có đồng chí: Nguyễn Văn Tiến và đồng chí Nguyễn Văn Minh. Đại diện trường THCS Quyết Thắng   – Thầy Lê Thế Hoài - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Quyết Thắng.

Đại diện Phòng Cảnh sát Giao thông, giới thiệu đến các em một số biển báo giao thông cơ bản; giao lưu và hướng dẫn cho các em cách lưu thông an toàn, lúc qua đường cần quan sát kỹ, không được đi hàng 2, hàng 3 khi đi học…

Tại đây, các em học sinh được các hướng dẫn viên của Honda Hòa An phổ biến kiến thức v đội mũ bảo hiểm đúng quy cách; cách ngồi sau xe máy an toàn; kỹ năng sang đường khi đi xe đạp an toàn và các kiến thức về an toàn giao thông, các em tỏ ra hào hứng và thích thú với các phần chơi và bài giảng mà các hướng dẫn viên đưa ra.

 

Tại chương trình, 40 chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng  do công ty  TNHH TM Hòa An  đã trao cho 40 học sinh Trường THCS Quyết Thắng. Honda Hòa An cũng tặng 05 suất quà cho 05 học sinh có hàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà khác trong hoạt động giao lưu.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn ngay từ đầu cấp, để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông.

Thông qua chương trình còn giúp các em trở thành những tuyên truyền viên nhỏ tuổi tại nhà trường và gia đình của mình; góp phần xây dựng xã hội giao thông văn minh, an toàn trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết