• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD& ĐT Lai Châu

Học sinh trường TH&THCS Nậm Loỏng nhận quà của Công ty BHNT Prudeltial và Hội Hoa Lan Lai Châu.

🌷🌷🌷 Hiểu được khó khăn của học sinh dân tộc thiểu số tại xã Sùng Phài-TP Lai Châu. Thầy và trò trường TH&THCS Nậm Loỏng đã rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm của Phòng GD&ĐT TP Lai Châu đặc biệt là những tấm lòng hảo tâm của Công ty BHNT Prudeltial Việt Nam và Hội Hoa Lan Lai Châu. Quý công ty và Hội Hoa Lan đã trao tới các em những món quà vô cùng ý nghĩa. Đó là nguồn động viên rất lớn đối với các em, là động lực giúp các em tới trường vì một tương lai tươi sáng hơn.

💐💐💐 Thay mặt các em, nhà trường xin gửi tới Quý công ty và Hội Hoa Lan Lai Châu lời chúc sức khỏe, chúc Quý công ty và Hội Hoa Lan ngày càng phát triển vững mạnh và quan tâm tới sự nghiệp giáo dục của tỉnh Lai Châu nói chung và TP Lai Châu nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh học sinh nhận quà của công ty BHNT Prudeltial Việt Nam và Hội Hoa Lan Lai Châu: