Hôm nay thứ 6. Ngày 22/08/2014

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 XÃ MƯỜNG KIM CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN CHO DỰ ÁN MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI (GPE-VNEN)
Năm học 2012-2013 cùng với 1447 trường Tiểu học thuộc 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, huyện Than Uyên có 02 trường tham gia dự án Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) là trường Tiểu học số 1 xã Mường Kim và trường PTDTBTH số 2 xã Phúc Than với tổng số 18 lớp/273 học sinh

Trường Tiểu học số 1 xã Mường Kim tham gia dự án với 12 lớp trong đó khối 2 là: 90 học sinh và khối 3 là 87 học sinh. Ngay sau khi thực hiện tập huấn cấp trường, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các lớp tham gia dự án bắt tay ngay vào chuẩn bị các điều kiện để cho hoạt động của các lớp đạt hiệu quả cao nhất. Ở mỗi điểm trường giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức họp với cộng đồng để tuyên truyền tới phụ huynh học sinh nắm được mục đích hoạt động của dự án, công tác phối hợp giữa cộng đồng với nhà trường. Đồng thời giới thiệu tài liệu học tập các môn học tới từng phụ huynh học sinh. Các lớp đã tiến hành trang trí các góc học tập, góc cộng đồng, thư viện của các môn học theo đúng đặc trưng Mô hình  lớp học VNEN. Các lớp đã thành lập được Hội đồng tự quản học sinh đồng thời bồi dưỡng kĩ năng điều hành hoạt động nhóm cho các nhóm trưởng.

Với chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT huyện Than Uyên, sự quyết tâm của thầy trò nhà trường, sự quan tâm của cộng đồng  trường Tiểu học số 1 xã Mường Kim tin tưởng rằng sẽ thực hiện thành công dự án Mô hình trường học mới trong năm học 2012-2013 và những năm học tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANG TRÍ CÁC LỚP

Ngày 11/09/2012 - 00:48:55