Hôm nay thứ 2. Ngày 06/07/2015

CHUYÊN MỤC
MẪU TÓM TẮT THÀNH TÍCH KHEN CAO MỚI NHẤT (DO THƯỜNG TRỰC THI ĐUA HUYỆN PHÁT HÀNH)
Mẫu hồ sơ phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.
Kế hoạch kiểm tra cấp phát gạo đợt 3, đợt 4 năm 2015
Danh sách CBQL, GV tham gia kiểm tra năng lực chuyên môn năm 2015.
Danh sách đăng ký kiểm tra năng lực chuyên môn theo môn học cấp THCS của chuyên ngành đào tạo. Chọn 1 trong 2 môn thuộc chuyên ngành thuộc 8 môn Toán, lý , hóa, Tiếng anh, văn, Sinh, Sử, địa.
Thông báo căn cứ theo biên bản kiểm tra số liệu thông kê PGD than Uyên của sở GD. Do cần có minh chứng cho học sinh khuyết tật, học sinh chuyển trường
Thông báo căn cứ theo biên bản kiểm tra số liệu thống kê của Sở GIáo dục và Phòng giáo dục. Do cần có minh chứng học sinh khuyết tật không tham gia đánh giá, học sinh chuyển đi, chuyển đến...
Báo cáo gạo cấp cho HSBT và nhu cầu gọa cho học sinh năm học 2015-2016 tại các trường PTDTBT, phổ thông có HSBT
Thông báo riêng cấp học Mầm non cung cấp bổ sung số liệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh. (Lưu ý không cần tổng hợp tiết dạy trong biểu chỉ tích giáo viên đạt dạy giỏi cấp...)
Thông báo gửi lại danh sách xếp loại đội ngũ từng trường. De nghi nha truong nhập bổ xung, kiểm tra lại kỹ rồi gửi về Email thongke.tu@gmail.com phòng Giáo dục trước ngày 30/05/2015 (d/c Tâm nhận)

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 XÃ MƯỜNG KIM CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN CHO DỰ ÁN MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI (GPE-VNEN)
Năm học 2012-2013 cùng với 1447 trường Tiểu học thuộc 63 tỉnh, thành trên toàn quốc, huyện Than Uyên có 02 trường tham gia dự án Mô hình trường học mới (GPE-VNEN) là trường Tiểu học số 1 xã Mường Kim và trường PTDTBTH số 2 xã Phúc Than với tổng số 18 lớp/273 học sinh

       Trường Tiểu học số 1 xã Mường Kim tham gia dự án với 12 lớp trong đó khối 2 là: 90 học sinh và khối 3 là 87 học sinh. Ngay sau khi thực hiện tập huấn cấp trường, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các lớp tham gia dự án bắt tay ngay vào chuẩn bị các điều kiện để cho hoạt động của các lớp đạt hiệu quả cao nhất. Ở mỗi điểm trường giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức họp với cộng đồng để tuyên truyền tới phụ huynh học sinh nắm được mục đích hoạt động của dự án, công tác phối hợp giữa cộng đồng với nhà trường. Đồng thời giới thiệu tài liệu học tập các môn học tới từng phụ huynh học sinh. Các lớp đã tiến hành trang trí các góc học tập, góc cộng đồng, thư viện của các môn học theo đúng đặc trưng Mô hình  lớp học VNEN. Các lớp đã thành lập được Hội đồng tự quản học sinh đồng thời bồi dưỡng kĩ năng điều hành hoạt động nhóm cho các nhóm trưởng.

Với chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT huyện Than Uyên, sự quyết tâm của thầy trò nhà trường, sự quan tâm của cộng đồng  trường Tiểu học số 1 xã Mường Kim tin tưởng rằng sẽ thực hiện thành công dự án Mô hình trường học mới trong năm học 2012-2013 và những năm học tiếp theo.


                         MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRANG TRÍ CÁC LỚP


Ngày 11/09/2012 - 00:48:55
Tác giả: Vũ Văn Hoàng -*-

Tải file đính kèm

[1] 2 3 ... 792 >>

Thông báo