Năm 2024 : 1.650

Buổi lao động vệ sinh toàn trường của học sinh trường PTDTBT THCS Phăng Sô Lin

Chiều ngày 24/01/2018, học sinh các khối lớp của trường PTDTBT THCS Phăng Sô Lin đã có buổi lao động vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học. Dưới sự giám sát của các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp bắt đầu lao động vệ sinh theo sự phân công công việc của Ban lao động.

Các em học sinh khối 6 dọn dẹp bồn hoa, rãnh nước xung quanh dãy nhà học.

Các em học sinh khối 7 và khối 8 dọn dẹp vệ sinh khu vực bán trú.

Các em học sinh khối 9 dọn dẹp xung quanh khu nhà ban giám hiệu, dãy tập thể.

Sau 2 giờ lao động, vệ sinh tích cực, các em đã thu dọn vệ sinh, nhổ cỏ, trang trí lại các bồn hoa của trường sạch đẹp hơn. Các lớp đã thực hiện việc rẫy cỏ, phát quang các khu vực bán trú và dọc theo bờ rào của trường. Các khu vực bồn cây trong sân trường cũng đã được rẫy sạch cỏ dại và thu dọn rác triệt để.

Buổi lao động đã góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức, nhận thức cho các em trong việc bảo vệ môi trường.

Tác giả: Tổ Khoa học Tự nhiên tổng hợp
Nguồn:laichau.edu.vn Copy link