Hôm nay thứ 5. Ngày 14/12/2017

TẬP HUẤN CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG VÙNG ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
Từ ngày 6 đến 8/12/2016 tại Hội trường khách sạn Phương Thanh – Thành Phố Lai Châu, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý các trường vùng đặc biệt khó khăn.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Đức Minh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Tham gia tập huấn gồm 159 học viên là: Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT các huyện, Hiệu trưởng và phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của các trường đặc biệt khó khăn các cấp học: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh cần tập trung chỉ đạo trong năm học 2016-2017.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Hoàng Đức Minh nêu rõ: Đây là nội dung rất quan trọng cho cán bộ làm công tác quản lý cần đạt được; yêu cầu ban tổ chức lớp học bố trí lịch cho lớp hợp lý, tạo điều kiện cho các đồng chí giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nội dung tập trung vào công tác quản lý: xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học; xây dựng nội quy, quy chế trường học, Đổi mới sinh hoạt chuyên môn lấy học sinh làm trung tâm…Giảng viên đã truyền đạt, hướng dẫn làm việc nhóm để trao đổi kinh nghiệm, nội dung cụ thể; Các học viên tham gia bồi dưỡng nêu cao ý thức trách nhiệm, bố trí thời gian tham gia đầy đủ những ngày tập huấn, tập trung, chú ý lắng nghe, tham gia thảo luận những nội dung đã tiếp thu và xử lý những vấn đề còn vướng mắc.

Ngày 08/12/2016 - 15:11:16
Tác giả: Phan Huệ -*-