Hôm nay thứ 5. Ngày 17/08/2017

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM 2017
Từ ngày 05-09 tháng 8 năm 2017 ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2017 với sự tham gia của 35 đoàn VĐV của phòng GD&ĐT các huyện với các đơn vị trực thuộc Sở.

Trong thời tổ chức Đại hội, mặc dù thời tiết không thuận lợi song với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt tình đam mê thể thao, các đoàn VĐV đã tích cực thi đấu với nhiều nhiều đường cầu, pha bóng đẹp mắt, những nước cờ hay….

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 25 bộ huy chương cho các nội, các môn thi và giả nhất toàn đoàn cho 02 khối: Khối các đơn vị trực thuộc Sở (Nhất trường PTDTNT tỉnh, Nhì THPT DTNT Ka Lăng, Ba Trường THPT Bình Lư);  Khối các phòng GD&ĐT ( Nhất phòng GD&ĐT Thành phố Lai Châu, Nhì phòng GD&ĐT Phong Thổ, Ba phòng GD&ĐT Than Uyên).

Đại hội là đợt quy tập VĐV tiêu biểu của các đơn vị, trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn, phong trào TDTT, có ý nghĩa thiết thực đối với đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn ngành chuẩn bị tinh thần cho năm học mới; đồng thời cũng là dịp để các VĐV thể hiện chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác hoạt động phong trào TDTT. Qua Đại  hội, ngành đã tuyển chọn các VĐV tham gia thi đấu các môn tại Đại hội TDTT của tỉnh vào năm 2018./.

Ngày 11/08/2017 - 15:57:45
Tác giả: Phạm Đức Mạnh – CV phòng CTTT -*-