Wednesday, 12/08/2020 - 16:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Bản Giang

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢN GIANG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5-9, trường tiểu học và trường trung học cơ sở Bản Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢN GIANG TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 5-9, trường tiểu học và trường trung học cơ sở Bản Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học và trường trung học cơ sở Bản Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020. Về dự và chúc mừng lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Súng, đồng chí Tống Văn Đức cán bộ tổ chức PGD&ĐT Tam Đường, đồng chí Đoàn Văn Nhưỡng – phó bí thư Đảng ủy xã Bản Giang, đồng chí Nguyễn Bá Kiện chủ tịch UBND xã Bản Giang và các đồng chí đại biểu đại diện cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, các bác phụ huynh đại diện cho Ban đại diện CMHS.

Mở đầu buổi lễ là phần chào đón 33 em học sinh lớp 1 và 75 em học sinh lớp 6. Các cô giáo và học sinh của lớp 1 và lớp 6 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

 

Tại buổi lễ đồng trí Trần Văn Sứng đã đọc thư của tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Cô Hoàng Thị Bích Huệ đã đọc diễn văn khai giảng.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của PGD&ĐT Tam Đường, Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã Bản Giang và các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, các bác phụ huynh đại diện cho Ban đại diện CMHS nhân dịp khai giảng năm học mới.

 

Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em của trường tiểu học, trường trung học cơ sở và các thầy cô giáo của hai trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

 

Sau lễ khai giảng là tiếng trống trường giòn giã của cô Vũ Thị Lý mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là những trò chơi vui nhộn, hào hứng chuẩn bị vào một năm học mới với bao ước mơ hoài bão.

Tác giả

Lê Văn Dũng

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 91
Tháng 08 : 835
Năm 2020 : 11.142