Năm 2024 : 2.596

KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ VII, NĂM 2020

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, từ ngày 04-12/11/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội khỏe Phù đổng tỉnh Lai Châu lần thứ VII, năm 2020.

Tham dự Hội khỏe Phù đổng tỉnh Lai Châu lần thứ VII năm 2020 có 1.003 vận động viên, 136 huấn luyện viên của 31 Đoàn đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố, các trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thi đấu ở 9 môn: Điền kinh, Bắn nỏ, Đẩy gậy, Đá cầu, Cờ vua, Kéo co, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông. Hội khỏe Phù đổng là sân chơi lành mạnh, bổ ích của tuổi trẻ học đường, là dịp để các em trao đổi, cọ sát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong các nhà trường. Qua Hội khỏe sẽ tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham gia Hội khỏe khu vực và toàn quốc tổ chức vào năm 2021.

(Các khối diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng)

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Nhà giáo ưu tú Đinh Trung Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe nhấn mạnh: “Mục tiêu của Hội khỏe Phù đổng là góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong các nhà trường với tinh thần “Văn hóa - Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”. Đây là dịp để các em có điều kiện trao đổi, cọ sát học hỏi kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi học đường và đề nghị thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài với vai trò trách nhiệm làm việc công tâm, trung thực, khách quan, công bằng. Các vận động viên bình tĩnh, tự tin thể hiện khả năng của mình với tinh thần thi đua lành  mạnh, đoàn kết, giữ gìn trật tự, kỷ cương để giành thành tích cao”.

(Nhà giáo ưu tú Đinh Trung Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe phát biểu khai  mạc)

(Các đoàn diễu hành tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng)

Tác giả: Phòng Chính trị - Tư tưởng
Tài liệu mới