Friday, 23/04/2021 - 06:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Ma Li Pho

PHÁT TRIỂN ĐẢNG TRONG CHI BỘ TRƯỜNG PTDTBT THCS MA LI PHO

Ngày 02/11/2020 chi bộ trường PTDTBT THCS Ma Li Pho tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Đinh Trần Hưng và trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Trần Khắc Liệu, tiếp nhận thêm một đồng chí chuyển đến nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 22 đồng chí chiếm 88% của tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tập thể đảng viên trong chi bộ.
Đ/c Nguyễn Quốc Huy - bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho Đ/c Đinh Trần Hưng.
Đồng chí Đinh Trần Hưng tuyên thệ trước cờ và Bác Hồ.
Đ/c Nguyễn Quốc Huy - Bí thư chi bộ  trao quyết đinh chuyển chính thức cho Đ/c Trần Khắc Liệu
Các thành viên tổ tự nhiên rất vui mừng khi cùng lúc đón nhận 2 quyết định của hai đồng chí, đồng nghiệp.

Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường trao quà chia tay Đ/c Lê Lệ Liễu chuyển công tác về quê.
Công đoàn, tổ chuyên môn chia tay đồng chí Liễu.
Đồng chí Phạm Thị Hằng Nga - Phó hiệu trưởng, trưởng ban nữ công trao quà chia tay đồng chí Liễu.

Tác giả: Trần Quốc Đạt
Năm 2021 : 2.390