Friday, 23/04/2021 - 06:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Ma Li Pho

TRI ÂN CÁC THẦY CÔ NGÀY 20/11

Sáng ngày 20/11 trường PTDTBT THCS Ma Li Pho tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các em học sinh được tri ân và bày tỏ tình cảm với các thầy cô giáo. Trong buổi lễ các em đã dành tặng thầy cô những lời ca tiếng hát hay nhất và những bông hoa tươi thắm nhất. Ôn lại thành tính đạt được ban thi đua khen thưởng đã bình chọn khen thưởng 4 đồng chí cán bộ giáo viên, 3 tập thể lớp xuất sắc cùng với 16 em học sinh tiêu biểu. Cùng ngày Liên đội phối hợp cùng các đoàn thể trong nhà trường tổ chức thành công Ngày hội vệ sinh. Các em đã được tham gia thi vẽ tranh, giao lưu với bác sĩ và thi thực hành rửa tay. Qua ngày hội, các em đội viên được tập huấn tốt kĩ năng vệ sinh cá nhân cũng như ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Năm 2021 : 2.390