Đoàn công tác UBND tỉnh Lai Châu làm việc tại đơn vị về đánh giá công nhận trường chuẩn.

Sáng 30/11/2017, đoàn kiểm tra kĩ thuật công nhận trường THCS xã Mường Tè đạt chuẩn quốc gia đã của UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí: Đinh Trung Tuấn - Phó giám đốc Sở giáo dục tỉnh Lai Châu dẫn đầu đã làm việc tại đơn vị về đánh giá công nhận trường THCS xã Mường Tè đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

Đ/c: Đinh Trung Tuấn - Phó giám đốc sở giáo dục đào tạo Lai Châu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ giáo viên đơn vị
      Trong đoàn còn có các đồng chí đại diện cho Sở Y Tế  cùng đại diện các phòng ban của Sở giáo dục Lai Châu ngoài ra còn có đại diễn phòng giáo dục Mường Tè có đồng chí Trương Quốc Hoàn - Phó trưởng Phòng giáo dục.
      Kết quả đánh giá là 5/5 tiêu chuẩn đạt yêu cầu. Kết thúc buối làm việc đ/c: Đinh Trung Tuấn nhấn mạnh rằng Thầy và trò trường THCS xã Mường Tè cần phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu đã đạt được và trở thành một trong những trung tâm học tập của huyện Mường Tè. Cần đẩy mạnh hơn nữa việc nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà.

Một góc khuôn viên trường THCS xã Mường Tè

Thầy và trò Trường THCS xã Mường Tè trong hoạt động tập thể