Saturday, 20/04/2024|

Trường THCS Mường Than thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(20/10/1930-20/10/2018)

Nhằm thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công đoàn viên qua những ngày làm việc căng thẳng; chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018, công đoàn trường THCS Mường Than đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ giữa các chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, thắt chặt được tình đoàn kết giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường đồng thời khích lệ cán bộ, công đoàn viên hăng hái thi đua rèn luyện sức khỏe.

Tham dự cổ vũ cho các trận đấu có đồng chí Nguyễn Thị Lựu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 42 công đoàn viên trong nhà trường cũng có mặt đồng đủ.

Tuy mang tính giao hữu, với đội hình không chuyên nghiệp là cán bộ, công đoàn viên nhưng trận đấu vẫn được diễn ra một cách nghiêm túc, với những pha bóng đẹp mắt, không kém phần sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận đấu quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ hết sức nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả đã mang lại thành công cho buổi thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi lần này. Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải nội dung bóng chuyền hơi với giải Nhất thuộc về Tổ Khoa học tự nhiên, giải nhì thuộc về tổ Khoa học xã hội, giải ba thuộc về tổ Bộ môn chung.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các công đoàn viên trong trường giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh, trong trận đấu:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mai - P'HT nhà trường

Năm 2024 : 43.024