Lễ khai giảng lớp xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ năm 2020

Được sự nhất trí và chỉ đạo của UBND Thành phố Lai Châu, UBND xã Sùng Phài, Phòng GD&ĐT Thành phố Lai Châu, ngày 8/6/2020 Trường TH&THCS Nậm Loỏng long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ năm 2020 tại Bản Gia Khâu 1 – Xã Sùng Phài – Thành phố Lai Châu – Tỉnh Lai Châu.

Đến dự Lễ Khai giảng có:

1. Đ/c Phàng A Sang – Phó Chủ tịch UBND Xã Sùng Phài – Thành phố Lai Châu.

2. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tình – Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Lai Châu.

3. Các Đ/c đại diện cho chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT Thành phố; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường TH&THCS Nậm Loỏng cùng toàn thể các học viên của lớp học.

Đ/c Nguyễn Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH&THCS Nậm Loỏng đọc diễn văn khai giảng.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Liễu – Phó Hiệu trưởng TH&THCS Nậm Loỏng thông qua quyết định mở lớp.

Đ/c Phàng A Sang – Chủ tịch UBND Xã Sùng Phài – Thành phố Lai Châu phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Học viên Phê Thị Giống đại diện cho các học viên của lớp cảm ơn sự lãnh đạo của các cấp chính quyền và phát biểu suy nghĩ của bản thân.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng của các em học sinh trường TH&THCS Nậm Loỏng

Sự hứng khởi của các học viên trong buổi học đầu tiên của lớp xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ năm 2020