HỘI THI NỮ SINH THANH LỊCH

Thực hiện kế hoạch chương trình hoạt động năm học 2018 – 2019 của Liên đội trường THCS Thị Trấn; Hưởng ứng kế hoạch phát động thi đua của Ban nữ công, BCH Công Đoàn trường THCS Thị trấn. Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Hôm nay ngày 19/10/2018 tại trường THCS Thị trấn long trọng tổ chức chương trình hội thi “Nữ Sinh thanh lịch” tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em học sinh trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Văn Nghị BTCB - HT nhà trường. Trưởng BCĐ, BTC phát biểu chúc mừng và tặng hoa hội thi.

Nhằm mục đích ôn lại truyền thống  88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong trường học và góp phần thực hiện đào tạo toàn diện cho học sinh. Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ nói chung và học sinh đang học tập tại trường nói riêng. Qua đó tuyên truyền, giáo dục và tôn vinh những giá trị tốt đẹp trong nếp sống của nữ học sinh nhà trường. Là sân chơi trong sáng, lành mạnh của các em học sinh nữ trong toàn trường. Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực. Thông tin về hội thi được triển khai sâu rộng trong toàn thể học sinh nhà trường. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, các thầy cô trong BTC, BGK, đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, 13 thí sinh tham gia Hội thi lần này hãy đem hết vẻ đẹp, tài năng và sức trẻ của mình làm rạng rỡ nét đẹp của thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay.

Một số hình ảnh tại hội thi

Lượt xem: 3.121
Tác giả: Vũ Hồng Việt