Thứ bảy, 20/04/2024 - 03:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS xã Pha Mu

TH&THCSPM: TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng 19/11, Trường TH&THCS xã Pha Mu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.

Tới dự với buổi lễ nhà trường vinh hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu UBND xã Pha Mu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ, những vở kịch đầy ý nghĩa do các em học sinh biểu diễn. Đó cũng chính là những món quà mà các em gửi tới thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Đoàn Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, biểu dương thành tích đã đạt được của đơn vị trường. Đến dự lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng chí Lò Việt Hưng – Bí thư Đảng Ủy xã Pha Mu đã phát biểu, chúc mừng, động viên các thầy cô giáo; sau bài phát biểu các thầy cô được đón nhận những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Với sự quan tâm của Đảng chính quyền và nhân dân địa phương, sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Than Uyên, các ban ngành đoàn thể sẽ là động lực giúp cho các thầy cô của đơn vị trường cố gắng nhiều hơn nữa vì học sinh thân yêu.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: Admin
Nguồn:tt Copy link