Học sinh trường THCS xã Phúc Than tích cực hưởng ứng cuộc thi do Hội đồng đội Trung Ương phát động “Việt Nam - Cuba thắm tình đoàn kết”, chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba.

Tổng bài dự thi cấp trường nhận được 540 bài, sau khi chấm giải thi cấp trường Liên đội đã lựa chọn được 251 bài đủ điều kiện để dự thi cấp trên.

Liên đội cũng đã lựa chọn và trao giải 08 bức tranh có chất lượng tốt cho 08 học sinh. 01 giải tập thể dành cho tập thể lớp có nhiều bài dự thi đạt chất lượng tốt nhất.

- 08 học sinh đạt giải cấp trường:

1. Phạm Anh Dũng – 9a1

2. Nguyễn Hoàng Phương Linh – 9a1

3. Châu thị Kim Hồng – 8a1

4. Vàng Thị Lên – 8a3

5. Nông Phương Thùy – 8a1

6. Nguyễn Thị Oanh – 9a1

7. Mè Thanh Xuân – 8a3

8. Phạm Thùy dung – 8a1

- 01 tập thể lớp: 8a1

Một số bức tranh tiêu biểu:

Nguồn: Hoàng Thức