Tổ chức dự án CWS phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Than Uyên tổ chức tập huấn cho Học sinh cốt cán Câu lạc bộ truyền thông trường THCS xã Phúc Than

Thứ 6 ngày 16 tháng 10 năm 2020. Tại trường THCS xã Phúc Than, tổ chức tài trợ dự án CWS phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Than Uyên đã về tập huấn cho Học sinh cốt cán Câu lạc bộ truyền thông trường THCS xã Phúc Than. 

Nội dung trọng tâm tập huấn truyền thông chủ đề "Bình đẳng giới"

Bên cạnh đó cũng tập huấn cho các em kĩ năng, phương pháp tổ chức truyền thông tại lớp học.

 

 

Các em học sinh cốt cán tích cực tham gia tập huấn và thực hành tập huấn lại cho các bạn học sinh trong trường.
Trong buổi tập huấn, các em học sinh được bày tỏ ý kiến, mong muốn và nguyện vọng của mình tới tổ chức dự án tài trợ dự án CWS và các cấp lãnh đạo: "Chúng em rất vui, ban đầu còn chút e dè, thiếu tự tin, nhưng sau buổi tập huấn chúng em đã tự tin hơn rất nhiều, chúng em cảm thấy hoạt động truyền thông này rất có ý nghĩa, chúng em mong muốn có nhiều buổi tập huấn kĩ năng và phương pháp truyền thông hơn nữa, để chúng em có kĩ năng và cách thức tổ chức truyền thông tốt hơn cho các bạn học sinh trong lớp và trường học, chúng em cũng mong muốn dự án hỗ trợ thêm về kinh phí và dụng cụ để công tác truyền thông sinh động, thiết thực hiệu quả hơn. Thay mặt các bạn học sinh chúng em xin cám ơn dự án CWS, Các thầy cô phòng GD&ĐT huyện Than Uyên đã tạo môi trường ý nghĩa và thiết thực này để chúng em hoạt động và trải nghiệm"

             Giảng viên tập huấn cho nhóm học sinh cốt cán CLB Truyền thông trường THCS Phúc Than

Nhóm học sinh cốt cán thực hành truyền thông tại lớp học cho các bạn học sinh trong trường 

Nguồn: Hoàng Thức

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 9
Tháng 03 : 47