Vào lúc 13h 30p chiều ngày 15 tháng 01 năm 2020, trường THCS San Thàng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 với sự có mặt của 26 Đảng viên, trong đó có 24 đồng chí Đảng viên chính thức. Đại hội vinh dự đón đại biểu đại diện Thành ủy Thành phố Lai Châu, đ/c bí thư Đảng ủy xã San Thàng, chủ tịch xã, đ/c bí thư công an xã, các đ/c bí thư chi bộ y tế xã, bí thư các trường tiểu học, mầm non xã San Thàng về dự Đại hội

Thay mặt Chi bộ trường, đồng chí Tạ Thị Kim Cúc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020 với những ưu điểm, khuyết điểm từ đó tổng kết một số bài học kinh nghiệm trong việc phát huy sức mạnh tổng hợp, xây dựng khối đoàn kết giúp Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh. Tiếp theo đó, đồng chí Tạ Thị Mây– Bí thư Chi bộ cũng đề ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 như đặt ra các mục tiêu cụ thể và đề xuất các giải pháp thiết thực để giúp hoàn thành mục tiêu trong thời gian tới.

Với mục đích cùng xây dựng Chi bộ trường THCS San Thàng, đại diện các tổ Đảng đã trình bày đóng góp ý kiến sâu sắc, thiết thực về một số vấn đề cho sự phát triển, hoàn thiện của Chi bộ. Sau đại hội Chi bộ cũng đã được nghe các đ/c bên Thành ủy, Đảng ủy xã có ý kiến chỉ đạo góp ý rất toàn diện, bao quát cho Chi bộ trường trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội còn tổ chức tiến hành bầu Ban Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020 – 2022, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu của xã San Thàng. Sau một thời gian bầu cử nghiêm túc, đúng quy trình, Đại hội đã nhất trí bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 5 đồng chí:

- Đ/C Tạ Thị Mây – Bí thư Chi bộ

- Đ/C Tạ Thị Kim Cúc – Phó Bí thư Chi bộ

- Đ/C Nguyễn Thị Liên- ủy viên

- Đ/C Hà Thị Hương- ủy viên

- Đ/C Đoàn Thị Lệ- ủy viên

- Chức danh Bí thư chi bộ: Đ/C Tạ Thị Mây

- Chức danh phó bí thư: Đ/C Tạ Thị Kim Cúc

Trong đó có 06 đồng chí được bầu đi dự Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ xã San Thàng

Đại hội Chi bộ trường THCS San Thàng đã kết thúc trong sự phấn khởi và đồng thuận, nhất trí cao, thể hiện rõ quyết tâm, sự đoàn kết của các Đảng viên trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ ở nhiệm kỳ mới đưa Chi bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội: