Tuesday, 07/12/2021 - 19:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tả Phìn

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020-2022

- Thực hiện Kế hoạch số 75- KH/ĐU, ngày 17/7/2019 của Đảng ủy xã Tả Phìn thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị khóa XII về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hôm nay, được sự nhất chí của thường trực đảng ủy xã Tả Phìn Chi bộ Trường THCS Tả Phìn long trọng tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ 5.

Sau một thời gian chuẩn bị nội dung, văn kiện đại hội chi bộ, hôm nay Đại hội chi bộ lần thứ 5 của chi bộ trường THCS Tả Phìn chính thức khai mạc. Về dự đại hội có 13 đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, huyện ủy, sở Tư pháp.

Đại hội đặt ra những nhiệm vụ hết sức quan trọng, nặng nề, ở chổ không chỉ quyết định những nhiệm vụ trước mắt mà là cơ sở làm bước đi trong công tác lãnh đạo của chi bộ cho những năm tiếp theo.

Đại hội đã thông qua nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ từ nay đến năm 2022 nhằm tập trung nâng cao sức chiến đấu và xây dựng tổ chức đảng đạt trong sạch vững mạnh. Giữ vững và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục toàn diện, xây nhà trường tiên tiến vững mạnh, và đặt nền móng phát triển nhà trường những năm tiếp theo.

Tác giả: PHẠM THỊ THANH HƯƠNG
Nguồn: thcs