Friday, 20/05/2022 - 04:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tả Phìn

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 - NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI - KHỎE NĂM 2019

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/3 - NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI - KHỎE NĂM 2019

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Trường THCS Tả Phìn-Sìn Hồ- Lai Châu đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào chiều ngày 26/3/2019. Nhà trường đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui - khỏe năm 2019

Trường THCS Tả Phìn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 26/3 bằng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như kết nạp Đội viên mới, tổ chức đoàn viên thanh niên thi văn nghệ lao động trồng cây tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp trong khuôn viên trường.

Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường THCS Tả Phìn đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2019. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát.Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày 26/3. Đó là hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động Đội trong nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Văn Hùng
Nguồn:thcs Copy link