Năm 2024 : 4.346

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2020- 2021

Năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện Sìn Hồ, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 03/11/2020 Liên đội trường THCS Thị Trấn tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Bùi Thị Chiến - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Bùi Thị Hiền - Tổ trưởng tổ KHTN; đồng chí Phạm Thị Diễn - Tổ phó tổ KHXH, các anh chị phụ trách cùng với 60 đội viên, đại diện cho 422 đội viên trong liên đội.

Năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Sìn Hồ tự hào truyền thống, tiến bước lên đoàn” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện Sìn Hồ, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về Học tập  do bạn Nguyễn Phương Giang -chi đội 9A trình bày; tham luận về chương trình “Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao” do bạn Lù Ngọc Linh lớp 8A1 trình bày,...

Đến dự với đại hội, cô Bùi Thị Chiến - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Cô Bùi Thị Chiến - Phó hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Bùi Ngọc Linh - Chi đội 9A1

2. Bạn:  Đinh Bình Nguyên - Chi đội 8A1

3. Bạn: Má A Súa - Chi đội 8A2

4. Bạn: Lê Khánh Toàn - Chi đội 8A3

5. Bạn: Vũ Linh Chi - Chi đội 7A1

6. Bạn: Nguyễn Thanh Hằng - Chi đội 7A1

7. Bạn: Má Thị Xuân - Chi đội 7A3

8. Bạn: Chẻo Hải Yến - Chi đội 6A2

9. Vũ Hoài Phương - Chi đội 6A3

BCH liên đội năm học 2020- 2021

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tài liệu mới