Thursday, 19/09/2019 - 17:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Tam Đường

Đại Hội Liên đội Nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 08/10/2018, Liên đội trường THCS Thị Trấn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 -2019.

Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Duy Cường - Bí thư Đoàn Thị Trấn, Chủ tịch HĐĐ Thị Trấn. Cô Vũ Thị Hồng Mai – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Anh Nguyễn Văn Khoa - Bí Thư Đoàn trường. cô Phạm Thị Lan Anh -  Chủ tịch Công Đoàn ; Thầy Mai Đình Vinh -  PHT nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách các khối, giáo viên , 35 đội viên chính thức và 457 Đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
- Tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.
- Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.
- Đánh giá công tác Đội năm học 2017 - 2018 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2018 - 2019.
- Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội.

Một số hình ảnh buổi Đại Hội:

Bạn Triệu Hồng Quân thông qua bản báo cáo năm học 2017 - 2018

Bạn Cầm Thùy Linh - Liên đội trưởng đưa ra phương hướng nhiệm kỳ 2018 - 2019

Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường THCS Thị Trấn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu năm học mới và Nghị Quyết Đại Hội đưa vào thực hiện

Biểu quyết các chỉ tiêu và Nghị Quyết Đại Hội

Đoàn chủ tịch bỏ phiếu

Ban Chỉ Huy Liên Đội 2018 - 2019 ra mắt Đại Hội

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Cô Vũ Thị Hồng Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích của BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2017 - 2018. Đưa ra một số nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới

Anh Nguyễn Duy Cường - Bí thư đoàn Thị Trấn- Chủ tịch HĐĐ Thị Trấn Ghi nhận thành tích Liên Đội và Chúc mừng Đại Hội

Tác giả: Trần Thanh Hương