Thursday, 19/09/2019 - 17:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Tam Đường

HỘI THAO CHÀO MỪNG 20/11/2018

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) , Trường THCS Thị Trấn Tam Đường tổ chức hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 .

Giải Hội thao năm nay diễn ra với các nội dung Bóng đá mini nam, cờ vua nam nữ các độ tuổi, Đẩy gậy 3 hạng cân ... với hơn 200 VĐV tham gia đến từ các chi đội từ khối 6, đến khối 9.

Hội thao là dịp đề toàn thể các em học sinh trong nhà trường thể hiện tài năng, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các Chi đội từ đó rèn luyện nâng cao sức khỏe, tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và tạo phong trào tập luyện thể thao thường xuyên để rèn luyện sức khỏe cho học sinh nhằm xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng lớn mạnh.
​          Thông qua hội thao để đánh giá phong trào rèn luyện TDTT trong các chi đội đồng thời phát hiện bồi dưỡng cá nhân có thành tích xuất sắc làm hạt nhân nòng cốt cho các phong trào. Các vận động viên tham gia giải, phát huy hết các phẩm chất sẵn có, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui vẻ, trung thực và thi đấu an toàn.

Một số hình ảnh của Giải Hội Thao.

Thầy Mai Đỉnh Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Phát biểu khai mạc

Nội dung thi đấu cờ vua

Nội dung thi đấu Bóng đá

Nội dung thi đấu đẩy gậy nam