Thursday, 19/09/2019 - 17:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Tam Đường

Trường THCS Thị Trấn gặp mặt đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019

Vào sáng ngày 15/1/2019, tại phòng hội đồng trường THCS Thị Trấn đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019.  Đội tuyển gồm 110 học sinh, tham gia thi ở tất cả các môn ở các khối lớp: Khối 6,7 - thi toán, văn, tiếng anh; Khối 8, 9 - thi 8 môn cơ bản.

Trong buổi gặp mặt, cô Vũ Thị Hồng Mai - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Cô đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của 110 học sinh trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển.

Trong lời chia sẻ đầy ân cần, cô đã nhắc nhở động viên các em phải hết sức thận trọng, bình tĩnh, tự tin, cố gắng thi tốt để đem thành tích cao về cho nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cô Vũ Thị Hồng Mai động viên các em đi thi đạt kết quả cao