Thursday, 19/09/2019 - 17:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Tam Đường

TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào và ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, sáng ngày 25/3/2019 trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn".

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), tuổi trẻ Tam Đường đang cùng tuổi trẻ cả nước sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ, của sức sống và những khát vọng trào dâng. Thực hiện kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu nhi, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội, phòng GD&ĐT huyện sáng ngày 25/3/2019 trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" nhằm tuyên truyền giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm phấn đấu trở thành người đoàn viên của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời cũng tạo ra sân chơi lành mạnh giúp các em được giao lưu, tích cực tập luyeemnj thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Trong Ngày hội các em được tham gia lễ diễu hành biểu dương lực lượng, được ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nhưng vui nhất, hào hứng nhất là được tham gia các trò chơi vô cùng bổ ích và tham gia màn thể dục đồng diễn.

Một số hình ảnh trong "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" trại Trường THCS Thị Trấn

Khối rước ảnh Bác đang tiến vào lễ đài

Các đội viên chi đội 9A1 tiến qua khán đài

Toàn Liên đội sẵn sàng chuẩn bị tiến hành lễ chào cờ theo nghi thức Đội