Thursday, 19/09/2019 - 17:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thị trấn Tam Đường

Trường THCS Thị Trấn tham gia cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp huyện năm học 2018-2019

Vào sáng ngày 6/12/2018, tại nhà Đa lăng trường Tiểu học Thị Trấn Tam Đường đã diễn ra cuộc thi KHKT cấp huyện với 24 dự án của các trường THCS trong toàn huyện. Qua cuộc thi, có thể thấy rằng các em học sinh có rất nhiều ý tưởng sáng tạo và được hoàn chỉnh dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo. Điều đó được khẳng định bằng kết quả với 2 giải nhì, 2 giải ba và 8 giải khuyến khích. Tham gia cuộc thi KHKT cấp huyện năm học 2018 - 2019, Trường THCS Thị Trấn mang đến 2 dự án:

1. Chế tạo xe máy điện từ xe đạp: của 2 em học sinh 9A2- Nguyễn Ngọc Anh và Nguyễn Văn Hải, với sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm Đặng Hà Giang.

2. Hộp phấn thông minh: của em học sinh 9A1- Nguyễn Trọng Đông, với sự hướng dẫn của thầy giáo Vũ Hoàng Long.

Kết quả: dự án Chế tạo xe máy điện từ xe đạp đạt giải nhì và được chọn đi thi cấp tỉnh. Đây là một thành tích không hề nhỏ của các em học sinh, nó giúp các em học sinh trường THCS Thị Trấn nói riêng và học sinh các trường THCS trong huyện nói chung có tinh thần học tập say mê và tham gia sáng tạo khoa học.

Đ/c Nguyễn Minh Chiều - Phó trưởng phòng GD&DT khai mạc cuộc thi

Các em HS Trường THCSTT với sản phẩm KHKT