GIỚI THIỆU

TRƯỜNG PTDTBT THCS VÀNG SAN TÍCH CỰC, KHẨN TRƯƠNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Tè, thầy trò Trường PTDTBT THCS Vàng San đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt cho học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết.

Thực hiện công văn 361/UBND-VX ngày 16/02/2021 của UBND Tỉnh và công văn số 68/CV-PGD&ĐT ngày 17/02/2021 về việc không tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021. Ngày 20/02/2021, nhà trường đã họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho việc đón học sinh ra lớp sau kỳ nghỉ tết Tân Sửu 2021, các tổ chuyên môn họp triển khai nhiệm vụ công tác, phân công cụ thể cho từng cán bộ giáo viên, nhân viên: đi vận động học sinh đến trường, tổ chức cho học sinh vệ sinh trường lớp, trồng hoa cây cảnh tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường và các lớp học.

Từ ngày 20/2 đến 21/2 nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh lao động vệ sinh trường lớp, trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tiến hành đi vận động học sinh đến trường.

( GV đến gặp trưởng bản vận động HS ra trường)

• Một số hình ảnh của giáo viên thực hiện công tác vệ sinh, lau chùi khử khuẩn chuẩn bị đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán

Chiều ngày 21/02/2021 và sáng ngày 22/02/2021 CB – GVNV của nhà trường đã tổ chức đón học sinh trở lại học tập sau 1 tuần nghỉ phòng chống dịch Covid và kỷ nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Nhà trường đã tiền hành đón học sinh trước khi vào trường và hướng dẫn học sinh cách đeo khẩu trang giữ gìn khoảng cách, đo thân nhiệt và rửa tay kháng khuẩn cho học sinh đảm bảo thực hiên đúng theo quy định “5K”.